Viet

Viet

Hãy bầu cho Bob Dhillon để trở thành nghị viên khu vực 4
Ông Bob Dhillon đã từng là ủy viên trong ban Kế Hoạch của San Jose và nhờ kinh nghiệm đó, ông sẽ rất hữu hiệu trong việc giúp khu vực 4 trở thành phồn thịnh trong mục tiêu cải cách khu vực này. Ông Bob Dhillon nhập cảnh vào Hoa Kỳ năm 17 tuổi, và đến năm 1964, ông dọn đến San Jose, tốt nghiệp đại học San Jose State, và sau đó tốt nghiệp bằng cao học MBA ở đại học Santa Clara. Ông có 2 nguời con và 3 nguời cháu nội và ngoại, và đang ở với bà vợ mà ông cuới cách đây 44 năm. Ông làm kỹ sư cho hãng điện tử Amdhal, đuợc lên chức manager. Sau khi nghỉ làm cho Amdhal năm 1976, ông đi làm nghề địa ốc từ đó đến giờ, rất thành công trong nghành này. Nói về kinh nghiệm làm việc cho chính phủ và cộng đồng, thì ông đã từng làm ủy viên trong ban kế hoạch thành phố San Jose trong 7 năm, và là giám đốc trong 2 năm. Ông cũng đã làm cho ủy ban thanh tra tiếng động sân bay, ủy ban Community Action and Pride Grant Committee, United Neighborhoods Santa Clara Board, và ông còn là 1 Boy Scouts Volunteer.
Mục tiêu của ứng cử viên Bob Dhillon là như sau: “tôi luôn luôn đặt cộng đồng lên truớc mọi vấn đề, cho nên đối với tôi, sau khi thắng cử, quan trọng nhất là giảm nạn kẹt xe, mang Bart đến San Jose, thiết lập exit mới ở góc Mabury và 101, đủ ngân quỹ để duy trì đuờng xá, thiết lập những ủy ban canh chừng lối xóm, giảm bớt thời gian chờ đợi cấp cứu, giảm bớt nạn vô gia cư, giảm bớt thủ tục hành chánh khi xin giấy phép, canh chừng sự an toàn và đầy đủ cho nuớc uống, cỗ võ cho năng luợng ít ô nhiễm, lo đủ ngân quỹ cho công viên, đuờng đi bộ, và thư viện, và không kém quan trọng là trao quyền cho các hội hoạt động xã hội và nâng cao tinh thần của nhân viên thành phố.
Hoa Kỳ đã cho gia đình chúng tôi cơ hội để thành công trên nuớc này, và bây giờ tôi cảm thấy rằng đã đến lúc tôi trả lại ơn này bằng cách mang những kinh nghiệm và những gì tôi đã học hỏi đuợc ở đây để nâng cao đời sống của mọi cá nhân.
Muốn thế, xin quý vị hãy bầu cho tôi, Bob Dhillon, và để biết nhiều chi tiết về tôi hơn, xin quý vị ghé qua trang mạng www.bobdhillon.com.
Cám ơn quý vị.

bai doc ong Bob moi